Hướng Dẫn Dowload Onekey Ghost | Miễn Phí | Nkhô giòn Chóng

Ghost Win bằng Onekey Ghost là nhữngh làm hiệu suất cao và uy tín nhất lúc này. Bất kể mọi thao tác phức tạp nào thì cũng trọn vẹn có thể được giản dị và đơn thuần hóa khi có những công cụ tương hỗ. Và Onekey Ghost đó là một trong số thật nhiều những công cụ, ứng dụng hữu ích đó. Bài viết này mình sẽ trình làng đến những bạn nhữngh tải và sử dụng Onekey Ghost để tạo và giải nén ghost trực tiếp trên Windows chỉ với vài thao tác cực kỳ giản dị và đơn thuần nhé.

Onekey Ghost là gì?

Onekey Ghost là một trong số rất ít những công cụ tương hỗ người tiêu dùng tạo ghost, bung ghost và phục sinh lại hệ quản lý điều hành một nhữngh giản dị và đơn thuần.

Onekey Ghost luôn khiến tổng thể toàn bộ chúng ta có cái nhìn khác về Ghost Windows chính vì nó triển khai những hiệu suất cao đặc biệt quan trọng và uy tín khi sử dụng.

Là ứng dụng Ghost trực tiếp từ Windows, Onekey Ghost thu về cho mình nhiều thành quả ngoài mong đợi. Không chỉ là sao lưu toàn bộ Windows mà nó còn tương hỗ người tiêu dùng phục sinh Windows, chia nhỏ file Ghost.

Việc tạo file ghost này sẽ tương hỗ người tiêu dùng lưu giữ những tệp thông tin một nhữngh nkhô giòn chóng mà không phải nhờ đến những thiết bị khác ví như đĩa DVD hay USB.

Sử dụng ứng dụng OneKey Ghost 64bit / 32bit giản dị và đơn thuần, giản dị và đơn thuần, tiết kiệm ngân sách thời hạn hơn so với những công cụ ghost khác ví như Norton Ghost, Ghost32, Ghost64.

dowload phần mềm onkey ghost

Ưu điểm nổi trội của One Ghost

Onekey Ghost được chấp nhận tạo bug File Ghost

Phần mềm Onekey Ghost được chấp nhận người tiêu dùng tạo cũng như bug file Ghost cho hệ quản lý điều hành để tiến hành việc làm ghost lại windows máy tính về trạng thái ban sơ.

Với Onekey Ghost, việc tạo file ghost cũng như tạo bản sao lưu ghost là trọn vẹn tự động hóa, không yêu cầu những thao tác phức tạp từ người tiêu dùng.

Ứng dụng này sẽ làm cho việc làm phục hồi hệ quản lý điều hành trở nên giản dị và đơn thuần, tiến hành những việc làm tạo ghost trọn vẹn tự động hóa đồng thời đảm bảo uy tín cho toàn bộ những tài liệu trên máy tính, tránh bị virus tiến công.

chạy phần mềm bằng cách click vào run as

Onekey Ghost – Hỗ trợ tạo file ghost win

Onekey Ghost là một trong số ít chương trình tương hỗ người tiêu dùng tạo file ghost cũng như giải nén ghost mỗi lúc cần cài lại Windows hoặc xử lý những nhu yếu việc làm tương quan tới khối mạng lưới hệ thống.

Với Onekey Ghost, những bạn sẽ ghost lại Windows rất giản dị và đơn thuần so với việc sử dụng đĩa Hirent’s boot.

Onekey Ghost là ứng dụng tương hỗ người tiêu dùng tạo file ghost để sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ hoặc toàn bộ đĩa cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS trọn vẹn tự động hóa.

Phần mềm Onekey Ghost tương hỗ tạo và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 hay Windows XP nkhô giòn chóng không nhất thiết phải nhờ việc trợ giúp của USB hay đĩa DVD như trước.

OneKey Ghost trên ứng dụng Symantec Norton Ghost 11.x, tương hỗ bạn sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ hoặc toàn bộ đĩa cứng trên máy tính x86 (x64), WinPE, DOS chỉ với một cú nhấp chuột và tiến trình trọn vẹn tự động hóa.

Onekey Ghost chạy trực tiếp trên Win mà không cần vào môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên DOS

Đây là ứng dụng rất thiết yếu trong việc phục sinh hệ quản lý điều hành.

Onekey Ghost được chấp nhận chạy trực tiếp trên windows nên người tiêu dùng không nhất thiết phải vào DOS hoặc sử dụng những công cụ phụ trợ như đĩa Hirent’s boot.

Với Onekey Ghost những bạn sẽ không còn cần vào môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên DOS và sử dụng ứng dụng Ghost Win trực tiếp khi đang sử dụng máy tính.

Sau khi thao tác Restart lại máy tiếp sau đó chương trình sẽ tự động hóa chạy làm cho bạn phục sinh lại windows or tạo 1 bản back up theo ý mình.

Onekey Ghost tương hỗ tạo file Ghost, sao lưu và phân vùng máy tính

Onekey Ghost được chấp nhận chọn phương thức nén file khi sao lưu, cực kỳ hữu ích cho việc phục sinh hệ quản lý điều hành.

Tải OneKey Ghost tiến hành sao lưu và phục sinh phân vùng của khối mạng lưới hệ thống hiện tại theo mặc định, tuy nhiên tổng thể toàn bộ chúng ta cũng trọn vẹn có thể lựa chọn phân vùng khác.

Bên cạnh đó, bạn giản dị và đơn thuần tìm kiếm file ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo những ĐK trải qua phương thức kéo thả.

Hướng dẫn nhữngh thiết đặt Onekey Ghost tiên tiến và phát triển nhất

Sau khi tải về bạn dùng WinRAR hoặc tính năng giải nén có sẵn trên Win để giải nén.

Lưu ý: Nếu GIẢI NÉN HOẶC CHẠY FILE BỊ LỖI thì bạn hãy tắt Windows Defender và ứng dụng diệt virus rồi thử lại nhé.

Hướng dẫn nhữngh thiết đặt Onekey Ghost tiên tiến và phát triển nhất

Sau khi tải về bạn dùng WinRAR hoặc tính năng giải nén có sẵn trên Win để giải nén.
Lưu ý: Nếu GIẢI NÉN HOẶC CHẠY FILE BỊ LỖI thì bạn hãy tắt Windows Defender và ứng dụng diệt virus rồi thử lại nhé.

Phần mềm trọn vẹn có thể chạy ngay mà không thiết yếu đặt. Lưu ý nên chạy với quyền Run as administrator.

Tạo bản Ghost Windows XP/7/8/10 với Onekey Ghost

Thông thường sẽ tạo bản ghost ngay sau khoản thời hạn thiết đặt Windows xong tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ cài những chương trình, ứng dụng thiết yếu rồi thì tạo một bản ghost, lưu vào USB hoặc ổ D, E để tham gia trữ.

Cách làm này rất giản dị và đơn thuần với quy trình như sau:

  • Nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi của OneKey Ghost.
  • Chờ ít giây để công cụ khởi động, quét những tập tin ghost (.GHO) trên máy tính (nếu chưa xuất hiện file nào thì nó sẽ không còn quét ra).
  • Chọn Backup
  • Chọn đường dẫn để lưu file ghost trong GHO WIM ISO ImageFile
  • Chọn Yes để ứng dụng tiến hành tạo bản ghost cho khối mạng lưới hệ thống.
  • Bạn trọn vẹn có thể thiết lập sâu thêm bằng phương pháp lựa chọn những tùy chọn khác cho việc làm Restore hay Backup bằng phương pháp nhấn vào Advanced.

Chọn đường dẫn win-iso

Nếu máy tính của bạn không tồn tại sẵn bản ghost, những bạn sẽ phải tìm một bản ghost trên mạng. Bản ghost này trọn vẹn có thể tương thích với máy của bạn hoặc không, thậm chí là trọn vẹn có thể được gắn thêm những yếu tố không uy tín. Vì vậy hãy để ý khi tải những bản ghost ở trên mạng. Nếu những bạn hay ghost máy, tốt nhất nên tự cài một bản Win sạch, tạo một bản ghost dự trữ để dùng khi cần nhé.

chọn vào restore

Cách giải nén Ghost bằng Onekey Ghost

Các bước để giải nén ghost với ứng dụng Onekey Ghost, rất giản dị và đơn thuần như sau:

Bước 1: Nhấn chọn Restore.

nhấn vào ổ C để cài đặt

Bước 2: Nhấn Open để tìm về nơi chứa bản ghost của bạn.

click vào open để mở khoá

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn phân vùng muốn ghost. Bạn chọn phân vùng chứa hệ quản lý điều hành, như hình ở trên của tôi hệ quản lý điều hành là ổ C.

chọn vào ổ C

Bước 4: Cuối cùng chọn Yes để khởi đầu quy trình ghost, sẽ sở hữu một bảng hiện ra và lưu ý sẽ mất hết tài liệu ở ổ những bạn sẽ ghost. Bạn nhấn Yes để tiếp tục tiến hành.

Vậy là quy trình giải nén Ghost bằng Onekey Ghost đã hoàn tất rồi.

hoàn thành cài đặt onkey-ghost

Bài viết trên của Beegara.com đã hướng dẫn cho bạn rõ ràng và đơn cử nhữngh thiết đặt và sử dụng ứng dụng Onekey Ghost miễn phí của Windows. Rất mong rằng nội dung bài viết này sẽ hữu ích và tương hỗ được cho bạn trong quy trình thiết đặt và sử dụng. Nếu bạn biết ứng dụng nào hay hãy san sẻ phía dưới để tổng thể toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. Cảm ơn những bạn đã xem, chúc bạn thiết đặt thành công xuất sắc!

Danh mục: Thủ thuật
Nguồn: https://fullcrackpc.net


Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *