Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack tiên tiến và phát triển nhất 2021 – Google Drive

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc file PhườngDF dành riêng cho dân văn phòng thì Foxit Reader là một lựa chọn sáng suốt.

Trong nội dung bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và setup Foxit Reader 9.7 Full Crack tiên tiến và phát triển nhất 2021 kèm links tải Google Drive vận tốc cao.

Giới thiệu về Foxit Reader

Foxit Reader hay còn gọi là trình đọc Foxit, nó sẽ là một trình đọc PhườngDF nhằm mục tiêu thỏa mãn thị hiếu yêu cầu yêu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin của người tiêu dùng trên nhiều nghành rất khác nhau trong môi trường sống thường ngày hằng ngày cũng như trong việc làm. Để bạn cũng trọn vẹn có thể giản dị và thuận tiện điều phối việc làm qua tệp PhườngDF, Foxit Reader thỏa mãn thị hiếu yêu cầu cho những người dân tiêu dùng một khối mạng lưới hệ thống giao diện sạch, rõ ràng và rõ ràng. Đây cũng đó là ứng dụng đọc file PhườngDF đa ngữ điệu thông minh được tăng trưởng bởi công ty ứng dụng Foxit Software- một trong những hãng tăng trưởng những ứng dụng, công cụ tạo, sửa đổi hay đọc file và những tài liệu điện tử, cũng là một tập đoàn lớn lớn công nghệ tiên tiến và phát triển điện tử uy tín tiên phong hàng đầu trái đất.

Không chỉ giúp người tiêu dùng giản dị và thuận tiện đọc file mà Foxit Reader còn thỏa mãn thị hiếu yêu cầu những công cụ điều phối để người tiêu dùng trọn vẹn có thể truy vấn file bất kể lúc nào trải qua giao diện ruy băng tân tiến. Đặc biệt hơn là, Foxit Reader chứa hàng loạt những tác dụng tùy chọn bảo mật thông tin hay những công cụ ngăn ngừa những loại virus cũng như những tệp ô nhiễm và độc hại gây tác động ảnh hưởng tác động xấu cho máy tính của bạn. Ngoài ra, điểm mấu chốt thu hút sự xem xét của người tiêu dùng đó là bất kể lúc nào bạn tải Foxit Reader xuống và sử dụng đều được miễn phí. Khác với những ứng dụng điện tử khác, khi tổng thể chúng ta tải xuống máy tính, trọn vẹn có thể những bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không nhỏ hoặc là để sử dụng lâu dài và không xẩy ra trục trặc , bạn cũng tiếp tục phải nộp thêm một số trong những ít nữa mới được sử dụng tiếp. Vậy trọn vẹn có thể Tóm lại rằng Foxit Reader là một ứng dụng đọc file vừa miễn phí vừa hữu ích và nhiều tính năng tân tiến mà một người bận rộn với việc làm không thể bỏ qua. Cùng thử tìm hiểu những tính năng thông minh của Foxit Reader nhé!

Các tính năng của Foxit Reader full crack 2021

Tính năng bảo mật thông tin

Tính năng này của Foxit Reader rất giản đơn hiểu bởi hầu như ứng dụng nào thì cũng tiếp tục sở hữu công cụ bảo mật thông tin giúp vô hiệu hóa những tệp PhườngDF chứa vi-rút ô nhiễm và độc hại hoặc một số trong những ttràn lênnh nguy hiểm trọn vẹn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Nhờ có tính năng bảo mật thông tin này hỗ trợ cho bạn chú ý quan tâm kịp thời để nkhô hanh chóng xử lí những tệp ô nhiễm và độc hại đó. Để ngăn ngừa chúng thì Foxit Reader thỏa mãn thị hiếu yêu cầu cho những người dân tiêu dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm mục tiêu chặn những ttràn lênnh không rõ ràng gửi tài liệu ra những nguồn thông tin khác.

Hoặc một nhữngh sáng tạo hơn cho những người dân tiêu dùng là lúc tổng thể chúng ta mở những file PhườngDF tới từ những nguồn không tin cậy, Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không những được xem trước những tệp mà còn được bảo vệ cho việc tin cậy của máy tính. Ngoài ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader cũng xuất hiện thể có tương hỗ cho những người dân tiêu dùng những công cụ ASLR và DEPhường, tức là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nkhô hanh gọn.

Tính năng liên kết

Trình đọc Foxit PhườngDF được thiết kế thông minh và tân tiến, nó trọn vẹn có thể được liên kết nghiêm ngặt với thông tin tài khoản Foxit của người tiêu dùng, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và nkhô hanh hơn. Không chỉ có vậy, thậm chí là Foxit Reader còn được chấp nhận người tiêu dùng giản dị và thuận tiện tải lên và truy vấn tài liệu ổ Foxit của mình.

Đừng phiền lòng hay do dự những quy đổi file hay sử dụng thông tin tài khoản Foxit Reader của riêng bạn bởi chương trình luôn thỏa mãn thị hiếu yêu cầu đủ những hướng dẫn rõ ràng để đàm bảo người tiêu dùng trọn vẹn có thể sử dụng thuần thục mà không xẩy ra rào cản gì.

Tiện ích Phườnghantom PhườngDF

Có thể tổng thể chúng ta chưa khẳng định chắc như đinh đóng cột , tiện ích Phườnghantom PhườngDF là bộ tiện ích được cài thêm vào ứng dụng Foxit Reader để mở rộng những tính năng của chương trình giúp người tiêu dùng truy vấn thông tin giản dị và thuận tiện và đặc biệt quan trọng tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader.

Để tiến hành việc đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện lợi đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng được chấp nhận những chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn cũng trọn vẹn có thể giản dị hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu và biến nó thành PhườngDF. Đa phần những văn bản PhườngDF chứa những vần âm như một phần của hình ảnh, do đó, sẽ rất trở ngại trong việc nhận diện văn bản. Với OCR thì bạn không cần phiền lòng gì hết, nó được chấp nhận bạn xử lí mọi văn bản từ giản dị đến phức tạp, không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ trợ update PhườnghantomPhườngDF giúp tương hỗ người tiêu dùng sửa đổi tệp PhườngDF và quy đổi tệp PhườngDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ giản dị và thuận tiện hơn cho những người dân không thích xem tệp bằng hình ảnh.

Chạy chương trình

Sẽ có thật nhiều vướng mắc “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy ra làm thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung tích hay là không?”. Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là một ứng dụng nhiều chủng loại, nó có sẵn ở mọi hệ quản lý điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở những phiên bản macOS,Linux,… Và đặc biệt quan trọng, không riêng gì có truy vấn ở máy tính mà bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng nó ở thiết bị di động riêng của tớ, ví như bạn cũng trọn vẹn có thể mở những chương trình trong số phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Hướng dẫn setup Foxit Reader full crack 2021

Bước 1: Tải Foxit Reader 9.7

Trước hết, bạn hãy tải file setup Foxit Reader 9.7 ở link tại đây.

Download Foxit Reader 9.7 – Google Drive

PhườngASS GIẢI NÉN ĐÃ ĐÍNH KÈM TRONG FILE TẢI VỀ (NẾU CÓ)

Tham khảo thêm: Foxit PhườnghantomPhườngDF Business – Đây là phiên bản thời thượng của ứng dụng Foxit Reader, có dung tích to ra nhiều thêm. Nếu bạn chỉ việc đọc file pdf và sửa đổi cơ bản thì Foxit Reader 9.7 đủ dùng rồi nhé.

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR. Tham khảo: nhữngh cài WinRAR tiên tiến và phát triển nhất

Bước 2: Cài đặt

Chạy file setup.

Chọn Next.

 

Chọn I accept agreement để đồng ý với những luật pháp. Bấm Next để tiếp tục.

Ở bước này, bạn cũng trọn vẹn có thể thay đổi đường dẫn setup của ứng dụng hoặc để như mặc định cũng tương đối được. Chọn Next.

Chọn tiếp Next.

Chọn Next.

 

Chọn Next.

 

Chọn tùy chọn thứ hai và bấm Next.

 

Chọn Install.

 

Bấm Finish để hoàn tất.

 

Giờ bạn đã sở hữu thể sử dung ứng dụng Foxit Reader full crack 2021 để đọc file pdf vĩnh viễn.

Giao diện Foxit Reader 9.7
Giao diện Foxit Reader 9.7

 

ID nội dung bài viết: 89763