Tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack tiên tiến và phát triển nhất 2021

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và thiết lập UltraISO Full Crack 2021 tiên tiến và phát triển nhất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này ở phần tiếp tại đây.

UltraISO là gì?

Trước hết, UltraISO là một ứng dụng Windows của EZB Systems có trọng trách đó là tạo, sửa đổi và quy đổi những tệp hình ảnh CD hoặc DVD từ đĩa cứng của bạn. Bên cạnh đó, UltraISO trọn vẹn có thể tiến hành trích xuất những tệp và thư mục từ nó.

Định dạng ISO là định dạng được sử dụng nhiều lúc bấy giờ và nó chiếm nhiều ưu thế. Nhưng chỉ có tải ứng dụng UltraISO Full Crack bạn mới sử dụng được định dạng này. Do đó bạn nên hiểu nguyên do vì sao ứng dụng tạo ổ đĩa ảo UltraISO lại thông dụng nkhô giòn chóng như vậy. Chính vì vậy mà những file game, phim hay thậm chí là là bộ cài Windows trên internet thường có định dạng “.iso” nhưng bạn trọn vẹn sử dụng được nếu tải UltraISO để quy đổi nó.

Nhiều nhà sản xuất nhận định rằng file ISO tựa như bản sao của đĩa CD/DVD tuyệt đối. Tôi nghĩ nó cũng đều phải sở hữu lý vì file ISO nó sẽ chứa những bản sao của một chiếc đĩa CD/DVD. Sự lựa chọn tuyệt vời nhất vẫn nên là UltraISO Premium – nó có quá nhiều thứ tuyệt vời – tạo, sửa đổi, kết nối hay Phục hồi tệp – mọi thứ đều trọn vẹn đơn thuần và giản dị chỉ với công cụ ứng dụng này.

Các tính năng của UltraISO

Tất nhiên là ghi đĩa đơn thuần và giản dị và thuận tiện

Bất cứ lúc nào bạn phải tạo tệp đĩa UltraISO Premium sẽ tương hỗ bạn nkhô giòn nhất. Không phải là một mà UltraISO Premium trọn vẹn có thể tạo cho bạn tạo nhiều loại tệp từ đĩa CD âm tkhô giòn, DVD và cả phương tiện đi lại truyền thông hỗn hợp. Nhờ đó, sau khoản thời hạn quy đổi sang tệp WAV, toàn bộ tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể tự do thoải mái xem trước những bản nhạc, hoặc là kéo tài liệu WMV và MP3.

Chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

Trong UltraISO, menu bật lên đó là công cụ để bạn tiến hành những thay đổi của những tệp và thư mục trong menu ISO của tôi. Những thay đổi này trọn vẹn có thể là nội dung hoặc vị trí mà bạn muốn. Bạn sẽ tạo, thay tên hay xóa những mục đơn thuần và giản dị và thuận tiện trải qua những nút phía trên tệp hình ảnh ISO. Nếu như muốn dịch chuyển thư mục, đơn thuần và giản dị chỉ việc chọn tệp và Kéo đến thư mục bạn muốn tàng trữ rồi thả ra.

Giao diện truyền thống lâu năm

Cơ bản – chúng tôi nhận định và định hình giao diện UltraISO như vậy. Bởi vì khi nhìn vào giao diện của nó, phải nói là nó không được đánh bóng như những gì bạn nghĩ trong đầu. Thực tế giao diện tiêu chuẩn tổng thể của nó tạo cho nó đạt được xem thẩm mỹ và làm đẹp cơ bản nhất. Bởi vì hầu hết những định dạng tệp hình ảnh đều được ứng dụng này tương hỗ, chính vì vậy toàn bộ tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể quy đổi chúng thành tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Ultra ISO tích thích phù hợp với Windows Shell – đó là yếu tố tiên tiến và phát triển nhất. Do đó, bạn kích hoạt ‘nhấp chuột phải’ để truy vấn những tính năng sẽ nkhô giòn và đơn thuần và giản dị hơn thật nhiều. Ngoài ra, khi toàn bộ tổng thể chúng ta đang mong ước xem những tệp cục bộ hay cấu trúc của hình ảnh cũng rất linh hoạt nhờ những tấm kép trong UltraISO.

Ổ đĩa ảo

UltraISO tương hỗ được chấp nhận bạn gắn hình ảnh ISO vào trong một ổ đĩa ảo, trong số đó, hình ảnh này bạn tạo trải qua UltraISO Full. Bạn sẽ thấy tiêu đề tab ‘Ổ đĩa ảo’ trong menu thông số kỹ thuật kỹ thuật ứng dụng của chương trình. Trong tiến hành những thao tác với ổ đĩa ảo, bạn hãy xem xét rằng ứng dụng có tích điện tải tối đa tám thiết bị ảo, trong trình quản trị và vận hành tệp, UltraISO sẽ sắp xếp những thiết bị ảo này hợp lý để nó không tác động tác động đến khối mạng lưới hệ thống của bạn.

Đĩa khởi động All-in-one

Điều đặc biệt quan trọng không kém khi trải nghiệm ứng dụng Ultraliso đó là nó được chấp nhận bạn tạo ra một “Đĩa khởi động All-in-one”. Nó sẽ tương hỗ bạn trong việc tạo ra ổ đĩa ảo, quản trị và vận hành tập tin ảnh, quy đổi những định dạng ảnh đĩa một nhữngh nkhô giòn chóng và linh hoạt. Chỉ cần nhấp chuột bạn đã sở hữu thể mở những tập tin ảnh đơn thuần và giản dị và thuận tiện.

Một điều quan trọng nữa đó là ứng dụng giải nén file iso. Khi bạn tạo ảnh đĩa, ứng dụng này sẽ hoạt động giải trí và sinh hoạt tối đa để khiến cho những file nén được tin cậy và bảo mật thông tin.

Tạo và sửa đổi hình ảnh CD Âm tkhô giòn

Đối với những CD Âm tkhô giòn, toàn bộ tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể tiến hành lưu ở một trong những định dạng thông dụng như IMG / CCD / SUB, BIN / CUE , MDF / MDS, NRG. Sau khi đã lưu, UltraISO sẽ ghi một bản sao khác của đĩa một nhữngh tự động hóa và nkhô giòn nhất nhưng chất lượng của nó không xẩy ra tác động tác động gì.

Thứ hai, tôi muốn nói về việc trích xuất CD. Wow, nó quá đơn thuần và giản dị. Kéo những tập tin để chọn vị trí tàng trữ. UltraISO cũng tiếp tục lưu chúng dưới dạng âm tkhô giòn WAVE nkhô giòn chóng và tự động hóa.

USB khởi động CD / DVD

UltraISO có tích điện hiệu suất cao trong việc tạo USB để nhằm mục tiêu khởi động CD / DVD. UltraISO có những công cụ trọn vẹn giúp tương hỗ người tiêu dùng trong việc quy đổi CD hoặc DVD sang định dạng khác, tạo một đĩa bất kì. Chính vì thế mà người ta gọi nó là giải pháp tối ưu tuyệt vời để quản trị và vận hành định dạng hình ảnh ISO.

Bây giờ, những bạn sẽ không còn thể cảm thấy trở ngại thử thách khi phải thao tác với hình ảnh nén nữa. Bằng công cụ UltraISO, toàn bộ tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể trọn vẹn làm chủ hình ảnh nén. Dù tiến hành ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hay thậm chí là là quy đổi sang định dạng khác thì UltraISO đều tạo cho bạn làm nó nkhô giòn chóng. Hiện nay, UltraISO đã tương hỗ quy đổi sang Xbox, BIN / CUE, ISO, Nero, Alcohol và nhiều định dạng nhiều chủng loại không riêng gì có thế.

Tải và thiết lập UltraISO Premium 9.7 Full Crack tiên tiến và phát triển nhất 2021

Download UltraISO Premium 9.7 Full Key – Google Drive

Sau khi tải về và giải nén. Bạn sẽ đã đạt được 2 file như hình phía dưới. Một file thiết lập và một file chứa key.

Chạy file thiết lập.

Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement, rồi bấm Next.

UltraISO Premium 9.7

Bấm tiếp Next.

Bấm Next.

tải UltraISO

Tiếp tục bấm Next.

Bấm nút Install và đợi chút cho ứng dụng UltraISO thiết lập.

Bấm Finish để hoàn tất.

Một hộp thoại yêu cầu ĐK sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấp vào nút Enter Registration Code.

Nhập một trong số những Key tại đây:

Registration name: trang chủ
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Rồi bấm OK.

Xuất hiện thông tin như phía dưới là đã thành công xuất sắc.

Xem thêm :   Tải UltraISO 9 Full Crack Google Drive Win 10 Mới Nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.