Tải Và Cài Đặt Win 10 Pro 64bit Chính Hãng Từ Microsoft Mới Nhất

Windows 10 Pro 64bit là phiên bản tiên tiến và phát triển nhất của Windows được tối ưu về cả giao diện lẫn hiệu năng và là phiên bản Win hot nhất thị trường lúc này, được upgrade rút gọn của những phiên bản win 7 và win 8. Nếu bạn đang ước muốn tải về win 10 pro 64bit thì nên theo dõi nội dung bài viết tại đây, chúng tôi sẽ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu link tải về google drive windows 10 cực nkhô hanh cho những bạn.

Tải Windows 10 Pro 64bit nhanh chóng

Phiên bản Windows 10 pro 64bit và 32bit có gì rất khác nhau?

Bản 64bit : Có thể sử dụng hết năng suất của RAM từ 4G trở lên tới 128G RAM, tích điện tương hỗ trọn vẹn có thể dùng cả ứng dụng phiên bản 64bit, và cả bản 32bit.

Bản 32bit: Chỉ sử dụng hết tối đa là 3,2G RAM nếu lắp ram 4G, hay 8G sẽ bị dư thừa. Chỉ sử dụng được ứng dụng bản 32bit

=vàgt; Nếu máy tính của bạn có thông số kỹ thuật kỹ thuật mạnh, có ram 4G trở lên thì khuyên bạn nên cài windows 10 pro 64bit sẽ tối ưu dùng tối đa RAM.

Yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu cho win 10 pro 64 bit

Bộ xử lý tối thiểu: trên 1 GHz hoặc SOC

RAM tối thiểu: 2 GB cho 64 bit

Dung lượng đĩa cứng tối thiểu: 16GB cho Hợp ĐồngH 32 bit 20GB cho Hợp ĐồngH 64bit
Cạc đồ họa tối thiểu: DirectX 9 trở lên với trình tinh chỉnh WDDM 1.0
Màn hình hiển thị: 800×600

Tính năng hữu ích của Win 10 Pro 64 bit

Tính đến thời khắc hiện tại, Win 10 là bản hệ quản lý và điều hành tiên tiến và phát triển nhất, sự xuất hiện của windows 10 đã đem lại nhiều tính năng tiện ích thỏa mãn thị hiếu nhu yếu sự mong đợi của người tiêu dùng như: cải thiện thời hạn sử dụng PIN, cải thiện hiệu suất khi sử dụng ứng dụng nặng, nâng cao cơ chế bảo mật thông tin, mở rộng menu trực quan hơn.

Windows Update: Với win 10 Pro 64bit đã được upgrade cải tiến thì tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể tiến hành tạm ngưng đến 5 lần và tạm ngưng tối đa 7 ngày, hỗ trợ cho những sinh hoạt trong học tập và việc làm không trở thành gián đoạn. Bạn sẽ không còn thể cảm thấy rất khó chịu vì khi đang thao tác gấp trên máy tính mà hệ quản lý và điều hành lại update phiên bản và khởi động lại máy tính xách tay.

Thêm emoji từ bàn phím cực giản dị: bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Windows + dấu (.) -vàgt; Sẽ mở được giao diện có đủ những hình tượng cảm xúc
Phóng to nội dung trên screen: Dễ dàng quan sát hơn trong mọi việc làm khi Microsoft được cho phép bạn trấn áp và điều chỉnh kích cỡ nội dung ngay trong thiết lập hiển thị.

Mức độ uy tín:

Windows 10 là nền tảng hệ quản lý và điều hành Windows uy tín nhất mà Microsoft từng phát hành dựa vào những upgrade cải tiến như Windows Defender và SmartScreen giúp chống lại virus, mã độc,…

Trình duyệt mới Edge giúp người tiêu dùng nkhô hanh chóng duyệt, đọc, khắc ghi và sẻ chia trang Web, tăng bảo mật thông tin, thêm tích điện tương tác
Liên tục nhận những bản update tính năng và bảo mật thông tin mới từ Microsoft.
Tính vui chơi giải trí: Những ứng dụng dựng sẵn gồm có Photos, Maps, trò chơi, những ứng dụng vui chơi giải trí khác mang lại những lựa chọn phong phú mẫu mã về vui chơi giải trí cho bạn.

Download Win 10 Pro 644 bit từ Microsoft

Trước tiên, hãy tải ứng dụng – Tool này về máy tính, vì có 2 phiên bản là 32bit và 64bit nên bạn nên lựa lựa chọn bản tương ứng với hệ quản lý và điều hành bạn đang sử dụng nhé.

Đây là giao diện chính của Tool khi tổng thể chúng ta khởi động:

Download Win 10 bang tools

Lưu ý:

Nếu chương trình không chạy, hãy khởi động lại máy tính và thử lại.
Nếu muốn cài lên chính máy tính thì chọn Upgrade This PC now, còn nếu muốn tải ISO về máy thì chọn Create installation truyền thông -vàgt;vàgt;vàgt; Màn hình tiếp theo hiển thị, có nhiều tùy chọn cho những bạn, nên lựa lựa chọn bản Windows 10 phù thích phù hợp với mục tiêu sử dụng của tớ nhé:

Chọn ngôn từ và bản 32bit hoặc 64 bit

Tiếp theo, chọn ISO file nhé:

Chọn thư mục tàng trữ file ISO, nhấn OK và khối mạng lưới hệ thống sẽ tiến hành tải file ISO của Windows 10 về máy tính

Bây giờ bạn chờ tải xong là ok, tiếp sau đó những tổng thể chúng ta trọn vẹn có thể ghi file ISO ra đĩa DVD hoặc USB để tiến hành thiết lập Windows 10

Cài đặt Windows 10 từ file ISO đã tải về

Sẽ có một trong những máy tính không tự động hóa nhận BOOT từ USB, nên những bạn phải khởi động lại máy tính để vào BIOS thay đổi thiết lập, chọn thứ tự khởi động load hệ quản lý và điều hành là từ USB.

Sau đó nếu liên kết USB có chứa file ISO mà những bạn vừa tạo với máy tính thành công xuất sắc, giao diện Windows Setup sẽ hiện ra như tại đây, những bạn chọn Next, hoặc trọn vẹn có thể tùy chỉnh những mục theo ý thích, tiếp sau đó chọn Next.

Tiếp theo tiếp sau đó bạn click vào Install now -vàgt;vàgt;vàgt;vàgt; chọn bỏ qua nếu người tiêu dùng không tồn tại key

Bạn tích chọn I accept the license terms

Chọn Custom

chọn custom

Chọn ổ cài win và next

chọn ổ cài win và nhấn next

Cuối cùng bạn tạo thông tin tài khoản người tiêu dùng cho máy tính

Tại bước này, máy tính sẽ tự động hóa tạo thông tin tài khoản và sẽ khởi động lại sau khoản thời hạn hoàn thiện, những bạn chỉ việc ngồi chờ, và nếu trong quy trình này, screen có bị thay đổi cũng không sao đâu nhé!

Như vậy là nội dung bài viết trên đã hướng dẫn cho những bạn nhữngh tải và thiết lập win 10 pro 64bit nkhô hanh chóng, giản dị chỉ với vài click chuột. Nếu có điều gì vướng mắc, hay trở ngại gì trong quy trình tải về win 10 pro 64 bit hãy để lại comment phía dưới để được Beegara thủ thuật hướng dẫn nhé. Chúc toàn bộ những bạn thiết lập thành công xuất sắc.

Danh mục: Thủ thuật
Nguồn: https://fullcrackpc.net


Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *